Loading ...

Cloud hosting

Tối ưu tốc độ trênnền tảng đám mây

Được thiết kế, vận hành dành cho các website có lưu lượng truy cập lớn, yêu cầu tài nguyên xử lý cao.

Các gói &

Bảng giá Cloud hosting

Cloud
hosting
Giá cả
Gói A
150.000đ
Gói B Phổ biến
300.000đ
Gói C
500.000đ
LiteSpeed Webserver Powered

Cloud Linux

HiBiz sử dụng webserver LiteSpeed và công nghệ caching chuyên dụng với cam kết website của Quý khách truy cập chỉ trong vòng chưa đến 3 giây, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Chống local-attack 100%, CloudLinux là hệ điều hành HiBiz tin tưởng và hiện đang triển khai cho toàn bộ các server tại HiBiz.

Dùng thử

Miễn phí 30 ngày

HiBiz sẽ hỗ trợ Quý khách dùng thử dịch vụ trong vòng 30 ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán. Nếu quý khách đã thanh toán và sử dụng trong vòng 30 ngày đầu, nếu không hài lòng quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn tiền 100%

Kích hoạt

Ngay lập tức

Quý khách sẽ nhận được thông tin dịch vụ ngay lập tức ngay sau khi thanh toán hoàn tất cho HiBiz. Đăng ký online, thanh toán trực tuyến và nhận ngay thông tin dịch vụ chỉ trong vòng chưa tới 30 giây. Hỗ trợ tức thời các công việc cấp bách của quý khách.

Bộ ứng dụng

G Suite

Cài đặt và hỗ trợ sử dụng trọn bộ bộ ứng dụng G Suite của Google, giúp quý khách tối ưu hóa và thay đổi cách làm việc nhóm trong doanh nghiệp, mang đến sự tiện lợi và hoàn toàn trực tuyến, tốc độ cao và bảo mật.

Bao gồm

Các tính năng

SSD Storage

HiBiz cam kết sử dụng ổ SSD chuyên dụng mang lại tốc độ truy xuât nhanh gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.

Bảo mật

HiBiz đề cao tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

CloudLinux

Chống local-attack 100%, CloudLinux là hệ điều hành HiBiz tin tưởng và hiện đang triển khai cho toàn bộ các server tại HiBiz.

Unlimited bandwidth

Không giới hạn băng thông lưu lượng truy cập, mang lại trải nghiệm nhanh, mượt mà và tốt nhất cho người dùng.

HỖ TRỢ 24/7/365

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi tất cả các ngày trong tuần, tất cả các giờ kể cả ngoài giờ hành chính.

TÀI LIỆU ĐA DẠNG

Kho tài liệu hướng dẫn sử dụng và khai thác sản phẩm đa dạng do chính HiBiz biên soạn.

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi & trả lời!

01
Web hosting là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web. Web hosting được cung cấp bởi các công ty gọi là Hosting Provider. Họ cung cấp các không gian khác nhau trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ.
02
Tất nhiên là được. Khi đăng ký dịch vụ, Quý khách chọn gói dịch vụ Hosting, sau đó Quý khách chọn Tôi đã có tên miền và sẽ cập nhật DNS.
03
Chúng tôi gửi thông báo thanh toán trước thời điểm hết hạn 15 ngày, Quý khách cần thực hiện thanh toán trong thời gian này để dịch vụ không bị ảnh hưởng.
04
HiBiz backup tất cả dữ liệu server theo từng tài khoản hosting 1 tuần/lần, tùy vào server sẽ có ngày backup khác nhau. Để biết chính xác ngày backup của server chứa tài khoản hosting của Quý khách, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Ticket để biết chính xác..
05
Khi bạn đột nhiên không truy cập được tài khoản. Điều đầu tiên là bạn truy cập vào email để đọc thông báo xem hệ thống có gửi cho bạn thông báo gì không. – Có một số nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa: 1- Bạn sử dụng vượt quá dung lượng lưu trữ cho phép trong gói hosting đăng ký 2- Bạn sử dụng vượt quá dung lượng băng thông cho phép trong gói hosting đăng ký 3- Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần