Loading ...

Giải pháp mail doanh nghiệp

G Suite by Google Cloud

Giải pháp mail tên miền cho doanh nghiệp với hệ sinh thái và bộ ứng dụng G Suite by Google Cloud.

Các gói &

Bảng giá G Suite

G Suite
Giá cả
Basic Phổ biến
141,000đ
Business
282.000đ
Enterprise
587.500đ
Đồng bộ

Làm việc bất cứ đâu

Đồng bộ Gmail, Drive, Docs, Sheets, Slides trên tất cả các thiết bị, tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn luôn được cập nhật phiên làm việc cuối cùng nhanh nhất, làm việc ở bất cứ đâu.

Gmail tên miền

user@congty.com

Tạo lòng tin với khách hàng bằng cách cấp cho tất cả mọi người trong công ty một địa chỉ email chuyên nghiệp tại miền của bạn, như kinhdoanh@congty.com và nhansu@congty.com. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo danh sách gửi thư nhóm, chẳng hạn như sales@congty.com.

Hỗ trợ

Làm việc nhóm

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động.

Bộ ứng dụng

G Suite

Cài đặt và hỗ trợ sử dụng trọn bộ bộ ứng dụng G Suite của Google, giúp quý khách tối ưu hóa và thay đổi cách làm việc nhóm trong doanh nghiệp, mang đến sự tiện lợi và hoàn toàn trực tuyến, tốc độ cao và bảo mật.

Bao gồm

Các tính năng

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Máy chủ của Google bảo đảm 99,99% thời gian hoạt động email của bạn, chống spam và mã độc.

User@congty.com

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ tên miền của doanh nghiệp bạn dựa trên nền tảng Gmail.

DI CHUYỂN DỮ LIỆU DỄ DÀNG

HiBiz hỗ trợ bạn di chuyển dữ liệu dễ dàng và miễn phí từ bất cứ máy chủ email nào về Gmail của bạn.

LÀM VIỆC CÁC LOẠI FILES PHỔ BIẾN

Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng files thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint.

HỖ TRỢ 24/7/365

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi tất cả các ngày trong tuần, tất cả các giờ kể cả ngoài giờ hành chính.

LỮU TRỮ VÀ CHIA SẺ FILES

Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bằng Google Drive.

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi & trả lời!

01
Các tính năng phải trả phí của Gmail bao gồm: email tùy chỉnh mail@congty.com, địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi dung lượng lưu trữ của Gmail cá nhân, không có quảng cáo, hỗ trợ 24/7, G Suite đồng bộ hóa Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.
02
Có. Một người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.
03
Có. Bạn có các công cụ di chuyển để nhập email cũ từ môi trường cũ như Lotus Notes và Microsoft.
04
Nếu tổ chức của bạn có được một tên miền mới hoặc hoạt động kinh doanh ở nhiều miền, bạn có thể thêm tất cả các miền vào tài khoản của mình mà không mất thêm chi phí. Sau đó, người dùng có thể có các danh tính ở một hoặc nhiều miền của bạn trong khi chia sẻ các dịch vụ thuộc một tổ chức duy nhất. Đồng thời, bạn có thể quản lý các miền của mình từ cùng một Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Thêm một miền làm miền riêng biệt hoặc bí danh miền, tùy thuộc vào cách bạn dự định sử dụng.
05
Không, chi phí của một miền riêng biệt với G Suite. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ chỉ định miền mà bạn muốn sử dụng cho email doanh nghiệp của mình. Nếu chưa sở hữu miền, bạn có thể mua miền đó từ Google với một khoản phí bổ sung.