Loading ...

Tìm kiếm tên miền cho thương hiệu của bạn

Tên miền chính là thương hiệu của bạn trên Internet, một tên miền giúp khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một tên miền phù hợp nhất.

Tính năng

miễn phí

Kích hoạt nhanh chóng

Tên miền sẽ được tự động kích hoạt nhanh chóng sau khi thanh toán.

Bảo mật chống hack

Bảo mật nhiều lớp, lock transfer tên miền, chống mất trộm tên miền.

Quản lý DNS dễ dàng

Trình quản lý DNS tên miền hiện đại, dễ dùng, cập nhật nhanh chóng.

Dễ dàng transfer

Hỗ trợ transfer tên miền đi và đến dễ dàng và thuận tiện.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính.

Miễn phí whois privacy

Ẩn thông tin tên miền whois hoàn toàn miễn phí trọn đời.

Tên miền 1 năm 2 năm Gia hạn transfer whois privacy
.com 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.net 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.org 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.info 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.biz 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.tv 290k 580k 290k 290k Miễn phí
.shop 290k 580k 290k 290k Miễn phí
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI & TRẢ LỜI!

01

Khi bạn đăng ký một tên miền với nhà đăng ký tên miền, các thông tin tên miền của bạn (chẳng hạn như tên, Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ Email). Thông tin này trở nên sẵn có cho bất cứ ai thực hiện một tra cứu tên miền của bạn.

Bằng cách sử dụng của dịch vụ bảo vệ thông tin tên miền, bạn có thể ngay lập tức chấm dứt việc lạm dụng. Khi bạn kích hoạt dịch vụ này cho các tên miền của bạn, nhà đăng ký tên miền thay thế các chi tiết liên hệ của bạn trong Whois bằng chi tiết liên lạc khác.

02
Một tên miền là một địa chỉ duy nhất hay một nhận dạng trên Internet. Một ví dụ dễ nhận biết là google.com: Loại rằng tên miền trong thanh địa chỉ trình duyệt của bạn, và hệ thống máy chủ tên trên toàn thế giới kết nối máy tính của bạn để nội dung của các trang web của Google. Tên miền đôi khi được gọi là bất động sản của World Wide Web. Một tên miền độc quyền cho một mảnh đất độc đáo về cảnh quan Internet.
03

Khóa tên miền là một tính năng bảo mật rất quan trọng vì nó ngăn chặn các tên miền được chuyển đến nhà đăng ký tên miền khác mà không có sự đồng ý của chính chủ thể hay nhà đăng ký đang duy trì. Đặt một Khóa còn có những tác dụng lên tên miền của bạn như sau:

– Thông tin và name server của tên miền sẽ không được chỉnh sửa.

– Các yêu cầu transfer domain name sẽ không được cho phép.

– Di chuyển tên miền này (vào một tài khoản khách hàng) sẽ không thể thực hiện.

– Tên miền không thể xóa được.

Nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ trên sẽ phải mở khóa tên miền

04
Thông thường, một tên miền sẽ không còn cho phép gia hạn ngay khi nó hết hạn. Phần lớn các Nhà đăng kí sẽ cho phép thời gian ân hạn kéo dài ít nhất từ một đến 2 tuần và mỗi nhà đăng kí cũng như mỗi đuôi tên miền sẽ có thời gian ân hạn khác nhau. Ví dụ, thời gian ân hạn của đuôi tên miền .info có thể khác với thời gian ân hạn của .com. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được phép gia hạn tên miền của mình mà không phải chịu thêm chi phí nào.
05
Đối với tên miền, bạn không thể đổi tên khi đăng ký sai, bạn sẽ phải trả tiền một lần nữa để đăng ký một tên đúng. Tên miền Quốc tế không ràng buộc thông tin chủ thể (WHOIS) là gì, bạn có thể đổi tên chủ thể, thông tin liên hệ, điện thoại… bất kỳ lúc nào. Tên miền Việt Nam không cho phép đổi tên của chủ thể mà bạn chỉ có thể đổi những thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại… vì tên của chủ thể không những thể hiện trên máy tính, nó còn thể hiện trên các giấy tờ chứng minh sở hữu tên miền đã cấp cho chủ thể khi đăng ký.